รายละเอียดเว็บบอร์ด

หัวข้อ -> สมัครสมาชิก
 
อยากสมัครเป็นสมาชิกค่ะ ช่วยแนะนำด้วย
 
ผู้ตั้ง : ms วันที่ : 08 ก.ค. 54 15:53:36 น. ผู้ชม : 14,385
 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น : กรอกความคิดเห็นค่ะ
ชื่อผู้ตั้ง : กรอกชื่อผู้ตั้งค่ะ
กรอกรหัสป้องกัน
 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ก่อนอื่น ต้องขออธิบายก่อนนะครับว่า เวปของผมนี้จัดทำขึ้นเพื่อเป็นแหล่งความรู้โดยเฉพาะ ทั้งทางด้านการบริหารงานบุคคลและฝึกอบรม และระบบ ISO ซึ่งผมให้เป็นวิทยาทานเป็นสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การสืบค้นข้อกำหนดทางกฎหมายสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ผมให้สมาชิก (ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น) สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี เหตุผลสำคัญ คือ ผมเห็นใจและเข้าใจโรงงานและองค์กรต่างๆที่ขอการรับรองระบบ ISO 14001 / OHSAS 18001 เพื่อจะทำให้สอดคล้องตามกฎหมาย แต่ไม่รู้ว่าจะไปหาแหล่งกฎหมายที่ใด ในขณะที่มีโรงงานอีกจำนวนมาก ที่ไม่ได้ทำระบบ ISO 14001/OHSAS 18001 กลับไม่ต้องขวนขวายให้เสียเวลาแต่อย่างใด
อย่างไรก็ตามกฎหมายท้องถิ่นบางเรื่องผมไม่ได้รวบรวมไว้ เพราะมีเป็นจำนวนมาก จึงไม่เหมาะสมที่จะอ้างอิงเวปผมเป็นแหล่งสืบค้นทางกฎหมาย ผมแนะนำให้อ้างอิงเวปของราชกิจจานุเบกษา จะเหมาะสมกว่า เป็นทางการมากกว่าครับ

ดังนั้น หากท่านประสงค์จะสมัครสมาชิก ทำได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยท่านสังเกตหน้าขวามือ จะเห็น "สมัครสมาชิก" อยู่ใต้ปุ่ม "เข้าระบบ" ครับ แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ซึ่งผมขอย้ำว่า ท่านต้องลงข้อมูลที่เป็นจริง ไม่ต้องกังวลว่าผมจะนำข้อมูลส่วนตัวของท่านไม่เผยแพร่ให้ผู้อื่นแต่ประการใดครับ และผมไม่คิดจะนำข้อมูลส่วนตัวของท่านไปใช้ประโยชน์ทางการค้า แม้แต่โฆษณาให้มาฝึกอบรมกับบริษัท ผมก็ไม่คิดจะทำครับ
 
ผู้ตั้ง : ปิยะชัย จันทรวงศ์ไพศาล วันที่ : 08 ก.ค. 54 19:02:04 น.