รายละเอียดเว็บบอร์ด

หัวข้อ -> สอบถามเรื่องการสมัครเป็นสมาชิก Exclusive VIP ค่ะ
 
เพิ่งเข้ามารับผิดชอบการทำทะเบียนกฏหมาย ถ้าสมัครเป็นสมาชิก Exclusive VIPแล้ว อาจารย์จะทำทะเบียนกฏหมายใหม่ให้ด้วยรึป่าวคะ
 
ผู้ตั้ง : ppkg วันที่ : 19 มี.ค. 57 12:53:31 น. ผู้ชม : 13,498
 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น : กรอกความคิดเห็นค่ะ
ชื่อผู้ตั้ง : กรอกชื่อผู้ตั้งค่ะ
กรอกรหัสป้องกัน
 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2
ผมต้องขออนุญาตชี้แจงเรื่องการทบทวนทะเบียนกฎหมายอีกครั้งว่า แนวทางการทำทะเบียนกฎหมายของผมจะทำเป็นลิงค์ไปยังรายละเอียดของกฎหมายฉบับเต็ม ผมจะไม่เน้นที่ต้องพิมพ์ออกมาเป็นเอกสารเพื่อแจกจ่าย แต่จะทำในรูปแบบของ E-Documents มากกว่าครับ ซึ่งจากประสบการณืที่ให้คำปรึกษามาหลายบริษัท จะทำให้สืบค้นไเ้ง่าย update ง่ายกว่าวิธีอื่นๆ และไม่สิ้นเปลืองกระดาษด้วยครับ โดยไม่ได้ย่อความให้นะครับ เพราะในส่วนรายละเอียดของกฎหมาย ผมทำให้แล้วในส่วนที่เป็นกฎหมายใหม่ แต่ผมมีรายการเอกสารที่ต้องส่งให้ทางราชการตามที่โรงงานท่านเกี่ยวข้องเป็นแนวทางให้ครับ เพื่อให้ลูกค้าทราบว่าต้องมีเอกสารอะไรบ้างที่จะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย
หากมีรายการกฎหมายใดไม่สอดคล้อง ให้ระบุในหมายเหตุว่าต้องปฏิบัติอะไรบ้างครับ
 
ผู้ตั้ง : ปิยะชัย จันทรวงศ์ไพศาล วันที่ : 30 มี.ค. 57 23:42:52 น.
 
ความคิดเห็นที่ 1
ขอขอบคุณที่สนใจสมาชิกเป็นสมาชิกเป็น Exclusive VIP ซึ่งมีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก แต่อย่างไรก็ตามผมขอเรียนชี้แจงเพิ่มเติมว่า ผมจะทบทวนรายการกฎหมายที่องค์กรจัดทำขึ้น หากมีกฎหมายรายการใด ขาดตกบกพร่องไป ผมก็จะเพิ่มเติมกฎหมายใหม่ให้ ตัวไหนยกเลิกไปแล้ว จะแจ้งว่ายกเลิกแล้ว แต่ผมจะ List รายการชื่อกฎหมายเท่านั้น ผมไม่สามารถย่อยรายละเอียดกฎหมายเก่าได้ เพราะมีรายละเอียดมากเลยครับ ผมจะแตกรายละเอียดให้เฉพาะรายการกฎหมายใหม่ให้เท่านั้นครับ ด้วยเหตุนี้ ผู้สนใจจะต้องส่งทะเบียนกฎหมายเก่าไปให้ผมพิจารณาทบทวนให้ด้วยครับ
นอกจากนี้ ผมจะทบทวนระเบียบปฏิบัติงานเรื่องกฎหมายและข้อกำหนดอื่นๆ และการประเมินความสอดคล้องให้ด้วยครับ เนื่องจากผมจะส่งแบบติดตามกฎหมายใหม่ให้เป็นประจำทุกเดือนในรูปของ MS Word โดยที่ผู้สนใจสามารถนำไป Copy และ Paste ลงในทะเบียนกฎหมายของท่าน หรือ จะใช้แบบฟอร์มของผมเป็นเอกสารควบคุมตามระเบียบปฏิบัติของท่านก็สามารถใช้ได้เลยครับ
สำหรับผู้ที่สมัครไปแล้ว ผมจะขอใช้เวลาประมาณ 7-10 วัน โดยประมาณในการทบทวนให้ครับ ช่วงนี้อาจจะต้องรอหน่อยนะครับ เพราะต้องปรับแก้ระเบียบปฏิบัติและทะเบียนกฎหมายของลูกค้าหลายรายด้วยกัน
 
ผู้ตั้ง : ปิยะชัย จันทรวงศ์ไพศาล วันที่ : 19 มี.ค. 57 15:07:39 น.